Hệ thống cảnh báo va chạm sớm ADAS AIcam-Ax

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 09/03/2020

Hệ thống cảnh báo va chạm sớm ADAS AIcam-Ax

Hệ thống Cảnh báo va chạm sớm nổi tiếng trên toàn thế giới khi cung cấp tới thị trường các công nghệ lái xe an toàn cho ccác nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới như:

– Tesla S & X các năm: 2009 – 2010 – 2014 – 2016

– Cadillac CT6 : 2017 – 2019

– Nissan ProPilot

–  Audi A8

– Volvo series 1, 2, 3

–  BMW X5 2019, 7 Series

– ….

AIcam -Ax hoạt động như thế nào?

 

Hệ thống liên tục quét phạm vi trước đầu xe trong các điều kiện thời tiết để phát hiện phương tiện, người đi bộ, người đi xe đạp, xe máy ở khoảng cách lên đến 150m và một góc 40 độ.

AIcam-Ax khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm trên thị trường khi cảnh báo không chỉ dựa theo khoảng cách giữa 2 xe, mà dựa trên tốc độ thực tế của xe (không phải hệ thống GPS sẽ có độ trễ) từ tín hiệu OBD2 để tính toán chi tiết thời gian xử lý an toàn của tài xế, chính xác tới 0.01 giây.

Ngoài những tính năng cảnh báo khoảng cách, AIcam-Ax  còn có thêm khả năng nhận diện biển báo giao thông, cảnh báo tốc độ và đặc biệt còn có thêm tính năng cảnh báo chuyển làn an toàn.

AIcam-Ax cũng cho phép khách hàng tùy ý chỉnh sửa âm lượng cảnh báo, hình ảnh cảnh báo và độ nhạy của cảnh báo.

Tại sao người dùng Việt Nam có thể tiếp cận AIcam-Ax?

Nắm được nhu cầu nâng cao hệ thống lái xe an toàn, AIcam quyết định tiếp cận thị trường Việt Nam, tuy nhiên cách tiếp cận của AIcam hơi khác một chút so với các thị trường khác.

AIcam có chi nhánh trên 64 tỉnh thành, với hệ thống lắp đặt thiết bị tại hầu hết các thành phố lớn

Các sản phẩm chủ lực tới từ AIcam-Ax được lắp đặt trên mọi loại xe: du lịch, xe tải, xe khách, xe chuyên dung… và mọi hãng xe như: Toyota, Hyundai, Mercedes, Nissan, Ford, Kia, Mazda, Thaco…

Chi tiết sản phẩm AIcam-Ax

AIcam-Ax – con mắt thứ 3, một sự kết hợp hoàn hảo thuật toán giữa vi xử lý , camera trí tuệ nhân tạo, hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và rung.

Một bộ sản phẩm tiêu chuẩn của AIcam-Ax bao gồm:

  • 01 camera thông minh được lắp đặt bên trong xe, phía sau gương trước
  • Hệ thống cảnh báo bằng âm thanh nâng cao
  • Màn hình LED (AIWatch 3) gắn trên bảng điều khiển, hiển thị các cảnh báo bằng hình ảnh trong thời gian thực và cung cấp các cài đặt cơ bản.
  • Gói bổ sung với bộ phận báo rung tích hợp trên volang, ghế lái.

 


Chi tiết các tính năng sản phẩm AIcam-Ax

Cảnh báo chệch làn đường

Với hệ thống này, khi bạn quên không xinhan chuyển đường, ngay lập tức hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo nhắc nhở, giúp cho tài xế chuyển làn an toàn hơn, tránh mọi trường hợp tạt đầu nếu thiếu chú ý quan sát.

Cảnh báo va chạm phía trước

Báo động cho tài xế về nguy cơ sắp xảy ra đâm va với xe phía trước ở bất kỳ tốc độ di chuyển nào.

Hệ thống AIcam-Ax liên tục soi quét khu vực phía trước đầu xe của bạn nhằm phát hiện tất cả các loại phương tiện trên đường đi của bạn.​

Các cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh sẽ được kích hoạt sớm đến sớm đến 2,7 giây trước khi vụ va chạm có nguy cơ xảy ra khi xe đang lưu thông trong thành phố cũng như trên đường cao tốc.

Giám sát khoảng cách với xe phía trước

Báo động cho tài xế khi khoảng thời gian để bắt kịp đuôi xe phía trước giảm xuống đến mức nguy hiểm

Hệ thống AIcam-Ax liên tục giám sát khoảng cách, được tính bằng giây, giữa đầu xe của bạn và đuôi xe di chuyển phía trước và đưa ra những cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh khi khoảng cách tương đối này trở nên không an toàn.

Phạm vi khoảng cách cảnh báo có thể được hiệu chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Cảnh báo đâm va với người đi bộ, xe đạp\

Báo động cho tài xế về nguy cơ sắp xảy ra đâm va với người đi bộ hoặc xe đạp

Hệ thống AIcam-Ax nhận diện người đi bộ và đi xe đạp vào ban ngày và có thể xác định liệu nguy cơ đâm va với họ có hiện hữu hay không.

Hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo sớm đến 2 giây để bạn có thể kịp thời đạp phanh và tránh được vụ va chạm.

Tính năng nhận diện biển báo và cảnh báo tốc độ theo làn đường

Với tính năng này, đảm bảo các chiến sĩ Cảnh sát giao thông sẽ không thể lập vé phạt cho bạn, vì bạn luôn luôn được nhắc nhở về tốc độ khi nhập làn đường mới.

Bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng nhận diện biển báo, khi AIcam-Ax được lập trình nhận diện biển báo theo Công ước Viên về Biển báo và Tín hiệu Đường bộ.

Bảo hành và lắp đặt AIcam-Ax

Với mỗi bộ sản phẩm AIcam-Ax, Quý khách hàng được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Khi lắp đặt, các Kĩ thuật viên AIcam sẽ cài đặt thông qua hệ thống máy chủ AIcam-Ax Toàn Cầu, và hỗ trợ trọn đời trong suốt quá trình sử dụng.

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://8md4vu.com?hs=73d46cb4fe10a61bef7cc31adb3122ee&

27/11/2022

u7ppnm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav